Cửa hàng phật giáo Mật Tông - Kim Cương Thừa

  Sản Phẩm Chính Hãng   Giao Hàng Nhanh Chóng   Hỗ Trợ Tận Tình   Tư Vấn 0981.21.7979
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

Chuỗi tay đá Dzi: Vật phẩm thời trang mang may mắn cho người dùng

.

Hiện nay, các bạn tuổi trẻ thường thích chọn những bộ trang phục hoặc phụ kiện kèm theo phải thật bắt mắt, đầy đủ ý nghĩa của vẻ đẹp hiện đại. Rồi đến việc phải chọn đồ vật phải thật cá tính, có sự khác biệt để tạo nên vẻ đẹp riêng biệt dành cho bản thân. Nhưng các bạn hãy dừng lại những thói quen đó đi, vì đó chỉ là vô vật không giúp ích cho cuộc sống tâm linh thanh an của bạn. Hãy chọn ngay vòng tay chuỗi đá dzi để mang may mắn cho cuộc sống.

Đá dzi tây tạng là gì?

da dzi tay tang

DZI (ở Việt nam hay gọi là đá Lạt Ma) có nguồn gốc từ vùng Trung Á và thường được tìm thấy tại lãnh thổ các nước Afghanistan, Iran, Tibet, India, Pakistan, Nepal, Burma và Thailand. Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, từ dòng carnelian nhỏ cho đến hạt có nhiều mắt và hoa văn. Thực sự thì hầu hết người Tây Tạng đều biết rằng đá DZI là một phần truyền thống của Bon, tín ngưỡng có trước Phật Giáo tại đây, khoảng hơn 4000 ngàn năm trước và một vài hạt DZI cổ xưa nhất như Phum Dzi có khả năng xuất hiện trong thời gian này.

Truyền thuyết về những viên đá có tên Lạt Ma là do các nhà sư Lạt Ma bên Tây Tạng đã từng đeo bên người trong suốt quá trình hành đạo. Một điều lạ nữa là những viên đá Lạt Ma hút thấm nước rất nhanh, chỉ cần nhúng nước ướt sủng rồi đem lên chỉ vài giây thì nó khô như chưa từng chạm nước (trên bề mặt đá). Do vậy những diễn viên nổi tiếng luôn đeo trên người. Ngày nay đá Lạt Ma ngày càng hiếm dần, giá thì đắt đỏ vì người Thái, người Trung Quốc qua săn tìm mang về nước đeo vì tin tưởng về tâm linh. Tại Tây Tạng gọi là Thiên Châu hay Hạt đá Tây Tạng là những hạt mã não tuyệt đẹp với sự tương phản giữa màu nâu sẫm (màu đen) và màu trắng. Thiên Châu được coi như là một trong những bảo vật quý hiếm của Tây Tạng, được người Tạng vô cùng tôn kính. Nó được coi như là bùa hộ mệnh vô cùng quý giá của dân tộc Tạng, có sức mạnh để mang lại sự giàu có may mắn, và bảo vệ người đeo khỏi bị tổn thương, tật bệnh và cái ác.

Vẻ đẹp kì lạ từ những viên đá dzi.

Chuỗi tay đá dzi có những hạt đá dzi vô cùng nghộ nghĩnh. Trên bề mặt của mỗ viên đá dzi đều có khắc rất nhiều các đường viền vân trắng, trông rất thời thượng. Thiết kế tuy đơn giản nhưng trang nhã thu hút được nhiều ánh mắt trầm trồ với chuỗi tay phong thủy mà bạn sở hữu.

Ý nghĩa phong thủy khi đeo chuỗi vòng tay đá dzi tây tạng.

Tinh thể đá dzi là một tinh thể tuyệt vời để làm cân bằng và hài hòa cơ thể, tinh thần và cả tâm linh. Nó cũng làm sạch và ổn định tâm trí, loại bỏ sự tiêu cực. Mã não kích thích và củng cố khả năng phân tích, giúp suy nghĩ rõ ràng và lý trí hơn cũng như làm ta tập trung hơn vào một nhiệm vụ hiện thời. Hơn nữa, nó cũng cho ta quyền đến gần và lấy cảm hứng từ vùng đất tâm linh. Tinh thể đá dzi rất tinh tế thán phục khi được dùng với người đang mang thai vì nó làm dịu những cơn đau, giúp cả người mẹ và đứa bé bình tâm cũng như cân bằng lại trong suốt thời gian có thai. Sau khi sinh, tinh thể mã não ngăn tình trạng lệch dạ con.